ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการต่อเล็บอะคริลิค  (อ่าน 76 ครั้ง)

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการต่อเล็บอะคริลิค
« เมื่อ: 24 พฤษภาคม 2018, 07:18:10 PM »
โดย administrator
การทำเล็บประเภทหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันไม่แพ้การเพ้นท์เล็บ ก็คือ การต่อเล็บอะคริลิค ซึ่งต้องใช้ความชำนาญที่มากกว่า และกรรมวิธีที่แตกต่างจากการเพ้นท์เล็บ ดังนั้น หากการเพ้นท์เล็บยังต้องการการ สอนเพ้นท์เล็บ ฉันใด การต่อเล็บอะคริลิคก็ยิ่งต้องการการศึกษาทำความเข้าใจที่ถูกต้องฉันนั้น

การเลือกอุปกรณ์
การต่อเล็บอะคริลิคมักมีคำถามและปัญหามากมาย เพราะเป็นเทคนิคการทำเล็บที่ค่อนข้างซับซ้อน ต้องอาศัยความประณีต ความละเอียดอ่อน การฝึกฝน ความคิดสร้างสรรค์ และความเข้าใจในอุปกรณ์ต่างๆ เราจะต้องรู้จักเลือกใช้อุปกรณ์อย่างถูกต้อง เลือกสีที่มีคุณภาพ เลือกพู่กันที่มีขนาดเหมาะสม และใช้งานได้ถนัด และควรเลือกผงอะคริลิคและน้ำยาอะคริลิคที่เป็นของยี่ห้อเดียวกัน เพื่อให้ใช้งานเข้ากันได้ดีมากที่สุด

น้ำยาต่อเล็บอะคริลิค
ปัญหาเกี่ยวกับน้ำยาต่อเล็บอะคริลิค เรามักพบว่ามันมีกลิ่นฉุน ซึ่งเป็นเรื่องปกติ หากน้ำยาต่อเล็บอะคริลิคมีกลิ่นฉุน ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ลดกลิ่นอะคริลิคโดยเฉพาะ ซึ่งหาซื้อได้ตามร้านค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์ทำเล็บชั้นนำทั่วไป รวมถึงใส่หน้ากากทุกครั้งที่ต่อเล็บอะคริลิค และระวังไม่ให้น้ำยาต่อเล็บอะคริลิคสัมผัสถูกผิวหนังด้วย และน้ำยาต่อเล็บอะคริลิคมีความเหนียว ควรแก้โดยเทออกมาใส่กระปุกแยกแค่พอใช้ 1-2 ครั้งเท่านั้น

พู่กันและการเก็บรักษา
พู่กันต่อเล็บอะคริลิคนั้นมีแบบเดียว ก็คือ พู่กันสำหรับต่อเล็บอะคริลิค เป็นพู่กันที่ผลิตขึ้นมาเพื่อการทำเล็บอะคริลิคนั่นเอง แต่ที่ต่างกันก็คือรูปทรง ขนาด และการอุ้มน้ำยา ซึ่งจะแตกต่างกันไปตามแต่ละยี่ห้อรวมถึงในเรื่องคุณภาพในการผลิต การเลือกใช้ก็ตามแต่ช่างแต่ละคนถนัด สำหรับในเรื่องของยี่ห้อนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับประสบการณ์การลองใช้ส่วนตัวว่าถูกใจยี่ห้อใด แต่ควรเลือกที่มีคุณภาพที่ดีเป็นหลัก
การทำความสะอาดพู่กันเพียงแค่ล้างให้สะอาดที่สุดทุกครั้งหลังจากใช้งานเสร็จ และในขณะที่ใช้ ก็ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำยาล้างทำความสะอาดพู่กัน หากพู่กันมีขนแข็งจากการใช้งานเพราะมีเนื้ออะคริลิคติดอยู่ สามารถแก้ไขได้โดยการแช่ในน้ำยาล้างพู่กัน แล้วค่อยๆ เช็ดทำความสะอาดด้วยทิชชู

รายละเอียดของการต่อเล็บอะคริลิคนั้นยังมีอยู่มาก และเป็นสิ่งที่ผู้ให้บริการต่อเล็บอะคริลิค หรือผู้ที่สนใจควรทราบ ดังนั้น หากคุณต้องการต่อเล็บอะคริลิค จะต้องมีความเข้าใจอย่างถูกต้องเสียก่อน เพื่อให้ทำออกมาได้อย่างสวยงามที่สุด และไม่ทำให้เล็บอ่อนแอลงได้
text ads text ads text ads text ads text ads


ประกาศอื่น ๆ ในหมวดเดียวกัน
งาดำต้านมะเร็งยังไม่มีข้อม...
ถามว่ามันมีข้อมูลยืนยันในเรื่องของการใช้เรื่องอขงป...

ครีมผิวขาวราคาเท่าไหร่
อยากทราบจังเลยว่าคนอื่นเค้านั้นครีมผิวขาวเข้าไปซื้...

เปิดคิ้ว 3 มิติ เขียนคิ้วถ...
สถานเสริมความงามของเราเปิด คิ้ว 3 มิติ เขียนคิ้วถา...

ประโยชน์ของการสักคิ้ว ที่ค...
การสักคิ้ว เป็นทางเลือกของการเสริมความงามให้กับคิ้...

ผลิตภัณฑ์ veedaa ทำให้ผลิต...
ดีที่สุดหรือ veedaa จากความสนใจและได้รับการยอมรับก...

ลดน้ำหนักด้วยการออกกำลังกา...
ทำไมไม่ทราบเหมือนกันสำหรับการที่เรานั้นจะจัดการในก...

ปัจจัย 4 ข้อในการเลือกซื้อ...
ครีมกันแดด เป็นตัวช่วยปกป้องผิวที่จะขาดไม่ได้เลยนะ...

ถ้าเริ่มการรักษาสิวเร็ว ก็...
นับว่าเป็นเรื่องที่คุ้มที่สุด สำหรับการยอมรับและได...

เราว่าราคาในการขายส่งเครื่...
เรานั้นเป็นคนที่จะพยายามการสรรหาอะไรต่อมิอะไรไม่ใช...

 sena ผลิตจากโรงงานที่ได้ม...
แนะนำ sena วิธีการป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาดังกล่าวได...

 


SMF 2.0.4 | SMF © 2011, Simple Machines